Anh ngữ quốc tế Cambridge dành cho thiếu nhi

Hơn 60% học viên của Anh Văn Hội Việt Mỹ đạt điểm tuyệt đối trong kỳ thi lấy chứng chỉ Cambridge Starters, Movers, Flyers của Đại học Cambridge – Anh. Đây là kết quả do Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ vừa công bố.

Anh ngữ là một trong những kỹ năng rất quan trọng, vì vậy, việc trang bị kỹ năng tiếng Anh cho con ngay từ nhỏ là mong muốn của hầu hết các bậc phụ huynh. Hiện, các trường tiểu học tại TP HCM đã tổ chức các lớp tiếng Anh tăng cường theo quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo. Theo đó, học sinh học xong lớp 2 phải đạt chứng chỉ Cambridge Starters, học xong lớp 3, 4 phải đạt chứng chỉ Movers, lớp 5 phải đạt chứng chỉ Flyers do Đại học Cambridge cấp. Tuy nhiên, làm thế nào để trẻ đạt được kết quả cao trong kỳ thi chứng chỉ mà vẫn giữ được sự hứng thú và niềm đam mê môn ngoại ngữ này là điều khiến nhiều phụ huynh băn khoăn.

Chị Hoàng Quyên, phụ huynh của bé Minh Anh – học sinh đạt điểm tuyệt đối trong kỳ thi chứng chỉ Cambridge Starters vừa qua chia sẻ: “Tôi từng rất đắn đo khi quyết định chọn nơi học tiếng Anh cho con. Giờ đây, khi thấy con luôn hào hứng trước giờ học và ngày càng tự tin, lưu loát trong giao tiếp Anh ngữ, đặc biệt là bé rất dạn dĩ khi nói chuyện với người nước ngoài, tôi thấy hài lòng về khóa Anh ngữ Thiếu nhi của Anh Văn Hội Việt Mỹ ”.

Chương trình Anh văn Thiếu nhi là khóa học mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo cho bé. Chương trình này được thiết kế khoa học dựa trên sự hiểu biết tâm lý và khả năng tiếp thu của trẻ. Khóa học lồng ghép các hoạt động như đóng vai, trò chơi ngôn ngữ, đố vui, thi đua hay ca hát… giúp các em lĩnh hội ngôn ngữ một cách tự nhiên và nhanh chóng.

Phụ huynh bé Trần Thảo Uyên, học viên lớp Anh ngữ Thiếu nhi cơ sở 189 Nguyễn Thị Minh Khai cho biết: “Bé đi học về là líu lo nói và hát bằng tiếng Anh. Bé còn dạy lại cho em trai học tiếng Anh nữa. Điểm số môn học này ở trường của bé cũng được cải thiện đáng kể. Tôi nghĩ, khóa học không những xây dựng cho bé nền tảng tiếng Anh vững chắc, khả năng giao tiếp tự tin, mà còn hỗ trợ tốt cho bé trong chương trình tiếng Anh tăng cường ở trường”.

Chất lượng chương trình Anh ngữ Thiếu nhi tại VUS là kết quả của sự kết hợp nhiều yếu tố, cùng với mục tiêu xây dựng cho học viên thiếu nhi nền tảng kiến thức vững chắc và chứng chỉ tiếng Anh có giá trị quốc tế.

Liên kết với Đại học công lập CUNY (The City University of New York, Mỹ), Anh văn hội Việt Mỹ có cơ hội tiếp cận với những phương pháp đào tạo tiên tiến của thế giới. Với phương pháp giảng dạy sống động dựa trên nghiên cứu về tâm lý lứa tuổi, các bài giảng cho học viên thiếu nhi có tính tương tác cao nhờ phần mềm chuyên dụng iTool. Chương trình chú trọng phát âm chuẩn như người bản xứ, kết hợp với hoạt động như trò chơi, bài hát và video… đồng thời chương trình sử dụng giáo trình cập nhật theo tiêu chuẩn chất lượng của Nhà xuất bản Oxford.

Ông Stephen Thomas, Cố vấn học vụ VUS cho biết: “Ưu điểm vượt trội của chương trình Anh ngữ tại đây là xây dựng cho học viên một hệ thống kiến thức nền tảng vững chắc và phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh. Sau khi hoàn tất các cấp độ, học viên có thể tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế Cambridge và sở hữu các chứng chỉ giá trị như Starters, Movers, Flyers”.

(Nguồn: VUS)

 

This entry was posted in Tin giáo dục. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *