Bí kíp học tiếng Anh dành riêng cho người đi làm!.

Theo một nghiên cứu thị trường đào tạo, có đến 70% người đi làm không tự tin rằng mình đang học tiếng Anh “trúng đích”. Thật vậy, không phải ai cũng tìm được cho mình một phương pháp học hiệu quả mà lại tiết kiệm được thời gian, đảm bảo khả năng ứng dụng cao trong môi trường làm việc.

Người đi làm và dòng tiếng Anh dành riêng cho mình

Với lượng thời gian học tập hạn chế và nhu cầu sử dụng tiếng Anh cho công việc, người đi làm phải thực sự sáng suốt khi lựa chọn mảng tiếng Anh cho mình. Kiến thức tiếng Anh ứng dụng vốn rất rộng rãi, có thể tạm chia ra 3 loại cơ bản là tiếng Anh học thuật (academic english), tiếng Anh tổng quan (general english) và tiếng Anh cho người đi làm (professional english).

Tiếng Anh học thuật và tổng quan đều là tiếng Anh nói chung và mang tính ứng dụng cao trong việc học tập và cuộc sống thường nhật. Khác với hai loại tiếng Anh trên, Tiếng Anh Cho Người đi làm mang định hướng cao ứng dụng trong công việc và được học qua các tình huống làm việc hàng ngày. Đây chính là mục tiêu tiếng Anh đối tượng người đi làm cần hướng tới.

Học tiếng Anh qua tình huống làm việc điển hình tại AROMA

Phương pháp học tiếng Anh qua những tình huống làm việc điển hình

Để học tiếng Anh “trúng đích”, người đi làm nên tập trung học tiếng Anh thông qua những tình huống làm việc thông dụng như khi tiếp khách phải nói như thế nào, khi nói chuyện qua điện thoại thì nên sử dụng ngôn ngữ ra sao, hoặc khi tham gia một cuộc trao đổi trực tiếp, hay đàm phán bằng tiếng Anh thì nên nói như nào. Bên cạnh đó, kỹ năng viết email, báo cáo và những văn bản bằng tiếng Anh thông dụng rất cần thiết cho công việc.

Hoạt động sôi nổi trong lớp học tiếng Anh dành riêng cho người đi làm

Học tiếng Anh cho người đi làm ở đâu?

Hiểu rõ những đặc điểm về tâm lý, độ tuổi cũng như nhu cầu đặc thù về nội dung tiếng Anh cần học của người đi làm, AROMA đã phát triển chương trình Tiếng Anh giao tiếp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam dành riêng cho đối tượng người đi làm, sử dụng phương pháp học tiếng Anh qua những tình huống làm việc điển hình. Phương pháp được xây dựng dựa trên giáo trình xương sống là Business Goal thuộc dòng tiếng Anh Professional English của Đại học Cambridge, được học viên học đánh giá cao về tính sát thực công việc, nội dung thú vị và cấu trúc gọn gàng, dễ học. Chủ đề của mỗi bài học lấy bối cảnh là những tình huống làm việc thường gặp, học hôm nay có thể áp dụng luôn vào công việc ngày mai.

Giá trị của phương pháp học AROMA mang đến cho học viên không chỉ dừng lại ở những kiến thức, kỹ năng tiếng Anh được đào tạo bài bản mà còn là sự đầu tư thời gian tiết kiệm nhưng vô cùng hiệu quả.

Học tiếng Anh là một quá trình lâu dài, phải tính bằng năm để có kết quả. Chương trình Học 3 Trả 2 tại AROMA vừa giúp học viên có kế hoạch học lâu dài, bài bản vừa giúp tiết kiệm học phí một cách hiệu quả.

Tham khảo chi tiết tại chương trình Tiếng Anh Cho Người Đi Làm.

Hoặc liên hệ:

TP HCM: 08. 6275 3565 – Hà Nội:  04. 3537 9410

This entry was posted in Tin giáo dục and tagged , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *