Cháu nhà mình học lực yếu kém, phải làm sao đây các mẹ?

(Dieucanbiet.edu.vn)- Nhiều quý gia đình thường chỉ liên hệ tìm gia sư khi học lực của con em mình sa sút rõ rệt. Đó là những tâm sự chân thành và khẩn trương của các bậc phụ huynh với Trung tâm gia sư khi học lực của các bé tự dưng từ giỏi giảm xuống yếu hoặc kém.

Thực tế cho thấy, có nhiều em học sinh mới năm trước còn nhận được bằng khen, nhưng năm học này chỉ nhận được những lời chỉ trích từ cô giáo chủ nhiệm. Có nhiều nguyên nhân khiến các em bị giảm học lực. Qua đây, Trung tâm gia sư  xin trình bày các nội dung chính:
"Cháu nhà mình học kém, phải làm sao"

– Do các em mãi chơi theo bạn bè mà không tập trung cho việc học tập.
– Do quý gia đình còn bận rộn nhiều công việc, nên chưa thể chăm sóc tốt cho các em.
– Ngoài ra, còn có thể do các bé chưa theo kịp kiến thức mới, lại không được kèm cặp khiến cho các em không có hứng thú học tập nữa. Kết quả học tập sa sút là một điều tất yếu.

Vậy, phải làm sao để con tôi vuơn lên học khá giỏi được đây?
Vâng, đó chính là băn khoăn mà chắc hẳn bất kỳ quý gia đình nào cũng mong muốn. Nếu gặp phải trương hợp này, chúng tôi có một số ý kiến xin gửi đến bạn đọc:

– Trước hết, quý gia đình phải thật bình tĩnh, đừng trách mắng bé. Mà hãy tìm hiểu nguyên nhân tại sao học lực của bé lại giảm sút như vậy.
– Sau đó, quý gia đình có thể tự mình dạy lại kiến thức cho bé, để bé hiểu thêm bài vỡ trên lớp. Để từ đó, các bé có nền tảng theo kịp chương trình cùng với các bạn.
– Nếu quý gia đình nào quá bận rộn, thì nên Tìm gia sư giỏi, ân cần và tận tình về cho các bé. Đôi khi người ngoài sẽ có tác động tích cực trong việc tạo hứng thú học tập cho các em đấy.

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ: 043 990 62 60

This entry was posted in Thông báo tuyển sinh gia sư and tagged , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *