Chuyên cung cấp gia sư luyện thi đại học môn Toán giỏi tại Hà Nội

Gia sư luyện thi Đại học môn toán tại Hà Nội gia sư toán luyện thi đại học. Đường dây hỗ trợ phụ huynh học sinh: 043.990.6260 – 0936.128.126. Website: http://giasu.taiducviet.edu.vn
Gia sư luyện thi đại học môn Toán cấp tốc chất lượng cao – Trung tâm gia sư Toán Hà Nội cam kết chất lượng gia sư dạy kèm tại nhà. Kính thưa các bậc PHHS và các em học sinh!

 • Bạn đang lo lắng cho con em mình học ôn thi đại học môn Toán?
 • Con bạn chưa tự tin vào học lực môn Toán?
 • Bạn cần gia sư Toán hệ thống lại toàn bộ kiến thức ôn thi đại học?
 • Các em học sinh cần bổ trợ kiến thức ôn luyện các chuyên đề thi Đại học – Cao đẳng môn Toán?

Hãy để trung tâm gia sư Tài Đức Việt giúp các em tìm gia sư luyện thi đại học môn Toán tại nhà chất lượng cao. Với đội ngũ gia sư Toán là các thầy cô đang công tác tại các trường THPT, giảng viên ĐH – CĐ tại Hà Nội và các bạn sinh viên thủ khoa đang học các trường Đại học chúng tôi cam kết chất lượng gia sư tại nhà. Luyện thi đại học môn toán tại nhà theo nhu cầu:

 • Gia sư Toán lớp 10 chất lượng cao
 • Gia sư Toán lớp 11 chất lượng cao
 • Gia sư Toán lớp 12 chất lượng cao
 • Ôn thi đại học môn toán theo các chuyên đề luyện thi đại học từ năm lớp 10 – 12.
 • Ôn thi đại học cấp tốc môn Toán theo nhu cầu của học sinh.
 • Gia sư môn toán theo nhu cầu học “Hỏi – đáp”.
 • Gia sư luyện thi đại học môn toán khối A, B, D.

KẾ HOẠCH HỌC TẬP MÔN TOÁN THI ĐẠI HỌC
A) NỘI DUNG THI ĐẠI HỌC MÔN TOÁN I. NỘI DUNG LỚP 12:
Hàm số (2 điểm)
Phương trình mũ và logarit (1 điểm)
Tích phân (1 điểm)
Số phức (1 điểm )
Hình giải tích trong không gian Oxyz ( 2 điểm)
II. NỘI DUNG LỚP 11:
Lượng giác (1 điểm)
Tổ hợp,hoán vị,chỉnh hợp,xác suất,nhị thức Niuton (1 điểm)
Hình không gian (1 điểm)
III. NỘI DUNG LỚP 10:
Hình giải tích trong mặt phẳng Oxy (1 điểm)
Giải phương trình ,bất phương trình,hệ phương trình đại số(1 điểm) (phần này có thể vận dụng kiến thức khảo sát hàm số của lớp 12 để giải)
IV. BÀI TOÁN TÌM GIÁ TRỊ LỚN NHẤT NHỎ NHẤT (1điểm): B) KẾ HOẠCH :
Bước đầu hoàn thành nội dung kiến thức lớp 12,bám sát nội dung trên lớp để phục vụ cho việc kiếm tra ,thi ở trên lớp,thi tốt nghiệp.
Sau khi hoàn thành kiến thức lớp 12 gia sư toán lớp 12, ôn tập kiến thức lớp 11(Lượng giác, Tổ hợp,xác suất), lớp 10 (Hình giải tích trong mặt phẳng Oxy,Giải pt).
Song song với việc ôn tập kiến thức lớp 11,lớp 10, hàng tuần sẽ làm 1 đề thi thử bao hàm nội dung lớp 12(chưa có lớp 11,lớp 10)
Sau khi hoàn thành toàn bộ nội dung ôn thi đại học.Kể từ thời điểm này ,tập trung luyện giải đề thi thử đại học.Hàng tuần ,giáo viên sẽ phát cho học sinh 1 đề thi thử như đề chính thức,yêu cầu về nhà làm trong 3 tiếng giống hệt như một kỳ thi thật( yêu cầu không mở vở học trên lớp ra xem). Đến buổi học sau ,giáo viên sẽ chấm điểm, đánh giá,rút kinh nghiệm từ những sai sót.Bộ đề thi thử do những thầy giáo nhiều kinh nghiệm ôn thi đại học biên soạn., hệ thống lại toàn bộ kiến thức thi đại học môn toán
* Đội ngũ gia sư toán của chúng tôi là những giáo viên giỏi tại các trường phổ thông trên địa bàn Hà Nội, các sinh viên khá ,giỏi, có thành tích cao trong học tập. Nội dung chương trình học đã được các giáo viên biên soạn và thống nhất đạt chất lượng dưới sự quản lý của giáo viên phụ trách bộ môn Đỗ Thị Hoàng Ánh.100% học sinh học với gia sư tại công ty gia sư chất lượng cao đều thi đỗ ĐH khi học trên 5 tháng.Chúng tôi cam kết hoàn phí 100% nếu học sinh không đỗ đại học khi học trên 5 tháng với gia sư. Nếu phụ huynh và học sinh không hài lòng với trình độ sư phạm của gia sư,chúng tôi cũng sẽ không thu phí Ngoài ra, trung tâm mở các lớp gia sư luyện thi đại học theo môn các môn:

 • Gia sư luyện thi đại học môn Văn.
 • Gia sư luyện thi đại học môn Anh.
 • Gia sư luyện thi đại học môn Lý.
 • Gia sư luyện thi đại học môn Hóa.
 • Gia sư luyện thi đại học môn Sinh.
 • Gia sư luyện thi đại học môn Sử.
 • Gia sư luyện thi đại học môn Địa.
 • Gia sư luyện thi đại học môn Vẽ.

Hiện tại có rất nhiều các bậc phụ huynh và các em học sinh đang lo lắng về gia sư luyện thi Đại học môn toán A, B, D. Mọi thông tin cần tư vấn và giải đáp xin vui lòng liên hệ với trung tâm gia sư Tài Đức Việt. Là học sinh ai cũng mong muốn được bước chân vào giảng được Đại Học. Để đạt được mục tiêu đó các em học sinh, đặc biệt là các em học sinh lớp 12 phải cố gắng phấn đấu hết mình. Ôn luyện thi đại học là việc làm cần thiết không thể thiếu đối với các em học sinh. Với đội ngũ gia sư Bảo Anh, là những giáo viên, sinh viên giỏi chuyên ôn luyện thi đại ở các khối A, B, C, D với các môn Toán- Lý- Hóa- Tiếng Anh- Văn- Sinh đến từ các trường Đại Học trên thành Phố Hà Nội như Bách khoa – Xây Dựng – Ngoại Ngữ- Ngoại Thương- Nhân Văn… Các gia sư đã từng trải qua kỳ thi Đại Học sẽ có các phương pháp và kinh nghiệm sẽ hướng dẫn các em học sinh một các tốt nhất. Ví dụ: Các em mong muốn thi vào trường Y ( đặc biệt môn Sinh) thì gia sư hướng dẫn thi đại học tốt nhất cho các em là những gia sư trường Đại học Y, khoa Sinh Trường Đại Học Tự Nhiên. Với kinh nghiệm của các gia sư sẽ giúp các em ôn tâp, hệ thống kiến thức, phương pháp làm bài, các thức làm bài đạt được kết quả cao.
Liên hệ tìm gia sư giỏi chuyên luyện thi đại học các khối A,B,C,D các môn Toán- Lý- Hóa- Tiếng Anh- Văn- Sinh- Ngoại Ngữ…

This entry was posted in Gia sư tại nhà - Trung tâm gia sư Hà Nội. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *