Có thể nộp 5 hồ sơ vào 2 trường đại học?

Có thể nộp 5 hồ sơ vào 2 trường đại học?

 

– Thí sinh có thể nộp 5 bộ hồ sơ vào các ngành của 2 trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Tôn Đức Thắng và nếu đạt được điểm số nhất định thì có quyền lựa chọn ngành và trường trong đó?

Câu hỏi: “Em muốn hỏi, ngành Công nghệ Sinh học ở trường Khoa học Tự nhiên năm ngoái tuyển 2 khối: A là 17 điểm, B là 20 điểm, ngành Sinh học ở trường thì tuyển khối B: 15 điểm. Còn ở trường Tôn Đức Thắng thì Công nghệ Sinh học: khối A: 15 điểm, khối B: 15 điểm. Em nộp 5 bộ hồ sơ vào các ngành của 2 trường trên (2 bộ A và 3 bộ B) có được không ạ, nếu như em được 21 điểm thì em có quyền lựa chọn ngành và trường nêu trên không? – bạn Tiến An ở email nhoxheo_loveyou….4@yahoo.com .

Thầy Cổ Tấn Anh Vũ, Trưởng phòng Đào tạo trường ĐH Giao thông Vận tải TP.HCMcho biết: Không có quy định về việc giới hạn số lượng nộp hồ sơ đăng ký dự thi. Vì vậy em có thể nộp không giới hạn hồ sơ vào các trường, cùng trường khác ngành hoặc cùng trường, cùng ngành khác khối thi … Tuy nhiên em cần lưu ý:

1. Mỗi hồ sơ đăng ký dự thi năm 2012 sẽ phải nộp kèm lệ phí là 80.000 đồng (bao gồm cả lệ phí đăng ký dự thi và lệ phí thi).

2. Kỳ thi tuyển sinh năm 2012 vẫn thi theo hình thức 3 chung, em chỉ có thể dự thi mỗi đợt 1 khối thi.

3. Em đăng ký nguyện vọng 1 vào trường nào thì chỉ có trường đó được quyền xét tuyển mà thôi. Chỉ khi không trúng tuyển nguyện vọng 1 mới có thể đăng ký xét tuyển vào trường khác hoặc ngành khác cùng trường (nếu còn chỉ tiêu).

Ban Tư vấn Tuyển sinh

Theo tintuyensinh2012.com

This entry was posted in Hỏi đáp tuyển sinh ĐH-CĐ, Tin tuyển sinh 2012 and tagged , , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *