Dạy kèm tại nhà Hà Nội

Dạy kèm tại nhà Hà Nội. Trong thời đại hiện nay, sự hối hả tấp nập của công việc, nhiều gia đình không còn thời gian để kèm cặp cho con em mình. Công việc tìm gia sư dạy kèm đã trở thành gánh nặng đối với các bậc phụ huynh. Thấu hiểu với nỗi lo của các gia đình, Trung tâm gia sư Thành Đạt cùng sẻ chia một phần gánh nặng và nỗi lo với quý gia đình về tương lai con em mình. Đội ngũ gia sư uy tín của trung tâm chuyên dạy kèm tại nhà trong và ngoài thành phố 24/7.

ĐT hỗ trợ tư vấn: 043.990.6260 – 0936.128.126.

Website: http://giasu.taiducviet.edu.vn

– Tất cả các môn, đủ mọi trình độ từ lớp lớp 1 -> lớp 12

– Ôn thi Đại Học – Luyện Thi tốt nghiệp

– Luyện thi các lớp đầu cấp : Lớp 5 lê 6, lớp 9 lên 10 vào các trường công lập, trường chuyên tại hà Nội.

– Dạy kèm anh văn giao tiếp – tin học tại nhà …

Chất Lượng Dạy Kèm tại nhà Hà Nội

Với mục đích : lấy lại kiến thức cho học sinh yếu, nâng cao trình độ cho học sinh có học lực khá giỏi

Trung tâm gia sư Tài Đức Việt chúng tôi có một đội ngũ gia sư nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, đặc biệt chuyên về dạy kèm . Bằng phương pháp dạy tốt nhất, bằng tất cả tình yêu thương, chúng tôi luôn đảm bảo sẽ giúp các em có những tiến bộ vượt bậc, giúp gia đình yên tâm về tương lai của con em mình.

Ngoài ra trung tâm còn dạy kèm cho tất cả những ai có nhu cầu học tốt , học cao hơn nữa. Không chỉ dạy về kiến thức cần có, chúng tôi còn bồi dưỡng cho học sinh những kĩ năng học tập khôn ngoan và đạt hiệu quả cao.

Những phương pháp dạy kèm hiệu quả nhất được chúng tôi áp dụng nhằm phát huy hết khả năng, tính độc lập, tính sáng tạo của mỗi em. Tùy vào tính cách, học lực, khả năng tiếp thu của mỗi em, chúng tôi sẽ có những phương pháp truyền đạt, giảng dạy phù hợp nhất. Hãy đến với trung tâm chúng tôi để con em chúng ta có được những hành trang vào đời vững chắc nhất.

Phương Pháp Dạy Kèm tại nhà:

Với phương châm “Lấy học trò làm trung tâm ” . Tùy theo năng lực tiếp thu của học sinh, chúng tôi sẽ bố trí nhân sự giảng dạy sao cho thích hợp nhất, hiệu quả nhất.

Quý PHHS có nhu cầu cần tìm một người hướng dẫn gia sư dạy kèm tại nhà cập con em mình xin liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 043.990.6260 – 0936.128.126 để được tư vấn chọn gia sư thích hợp nhất.

This entry was posted in Giáo dục, Sư phạm. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *