GIA SƯ MÔN HÓA HỌC | Trung tâm gia sư Sư phạm Hà Nội

GIA SƯ MÔN HÓA HỌC. Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội. ĐT: 043.990.6260. Với phương châm: “Thắp sáng ước mơ – Phát triển tài năng Việt”. Dạy kèm tại nhà môn hóa lớp 8,9,10,11,12.

Gia sư môn hóa học tại Hà Nội

Trung tâm gia sư  sư phạm Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức – quản lý – giảng dạy đội ngũ giáo viên, sinh viên cho các em học sinh trong Hà Nội. Đảm bảo chất lượng dạy học cho các em học sinh.

Trung tâm gia sư sư phạm hà nội nhận gia sư môn Hóa từ lớp 8 -9 – 10 – 11 – 12 và ôn thi đại học. Với đội ngũ gia sư Hóa là các giáo viên – sinh viên đang công tác, học tập tại trường Đại học sư phạm Hà Nội chuyên ngành Hóa Học.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các em học sinh và các phụ huynh quan tâm tới việc học tập của con em, Trung tâm gia sư nhận và mở các lớp học – ôn thi hóa học:

1. Gia sư môn hóa học giành cho các em học cấp 2: Theo chương trình cơ bản sách giáo khoa và chương trình nâng cao.
2. Gia sư môn hóa lớp 10: Hướng dẫn ôn lại và củng cố kiến thức từ năm lớp 8, học chuyên đề hóa học và các chương trình luyện thi của năm lớp 10.
3. Gia sư môn hóa lớp 11: Củng cố kiến thức và dạng bài tập – chuyên đề luyện thi của lớp 10 và giảng dạy các chuyên đề của lớp 11.
4. Gia sư hóa lớp 12 và chương trình luyện tập ôn thi đại học: Ôn tập lại kiến thức theo chuyên đề của các năm 10 – 11. Học tiếp kiến thức lớp 12, tập trung các dạng đề, chuyên đề ôn thi hóa học chuẩn bị cho các kì thi tốt nghiệp và đại học – cao đẳng. Trung tâm chúng tôi cam kết kết quả học tập của các em học sinh và việc đảm bảo chất lượng dạy học, ôn thi do các giáo viên, sinh viên giảng dạy.

Mỗi học sinh được học thử 2 buổi do giáo viên hoặc sinh viên giảng dạy. Nếu cảm thấy không phù hợp, học sinh hoặc phụ huynh có thể đổi giáo viên hoặc sinh viên khác.

Mọi thông tin chi tiết và những thắc mắc cần được tư vấn xin vui lòng liên lạc:

TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM HÀ NỘI – TỔ BỘ MÔN HÓA HỌC

Địa chỉ: Số 14 – Tổ 42 – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội.
Điện thoại: 043.990.6260 – Hotline: 0936.128.126 – 0966.552.847.
Email: vanphonggiasudhsphn@gmail.com
Website: http://giasudhsphn.com

This entry was posted in Thông báo tuyển sinh gia sư and tagged . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *