GIA SƯ MÔN TOÁN TẠI HÀ NỘI

[Gia sư sư phạm] – GIA SƯ MÔN TOÁN TẠI HÀ NỘI. Trung tâm gia sư sư phạm nhận dạy kèm môn toán tại nhà. ĐT: 043.990.6260. Với phương châm: “Thầy giỏi – Trò tiến bộ – Phụ huynh hài lòng”.

"Gia sư môn toán tại Hà Nội"

Gia sư môn toán tại Hà Nội

Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội cung cấp dịch vụ gia sư môn Toán tại nhà cho các em học sinh – Chúng tôi cam kết chất lượng cho các em!

Vì sao con bạn cần gia sư?

Môn toán là một môn rất khó với nhiều học sinh, nhưng với những học sinh khá giỏi môn toán thì môn toán lại là môn dễ nhất.

Thật ra học toán là chúng ta học tại sao có dấu bằng ? Tại sao có dấu lớn hơn ? Tại sao có dấu nhỏ hơn? Tại sao có dấu suy ra và tại sao có dấu tương đương ? Để hiểu một bài toán ta cần phải nhớ các kiến thức căn bản chứa đựng trong định nghĩa và định lý. (Để nhớ các định nghĩa và định lý ta cần làm nhiều bài tập).

Có khi chúng ta nghe giảng thì hiểu nhưng không thể tự làm lại được. Để kiến thức thực sự là của ta thì ta phải tự làm lại những bài tập từ dễ đến khó. Hãy kiên nhẫn học lại những điều rất cơ bản và làm cả những bài tập đơn giản.

Chính những kiến thức cơ bản giúp ta hiểu được những điều nâng cao sau này. Một vấn đề phức tạp là tổ hợp của nhiều vấn đề đơn giản, 1 bài toán khó là sự nối kết của nhiều bài toán đơn giản. Chỉ cần nắm vững những vấn đề căn bản rồi bằng óc phân tích và tổng hợp chúng ta có thể giải quyết được rất nhiều bài toán khó.

Tóm lại, gia sư Toán hướng dẫn các bạn học tốt môn toán chúng ta cần phải :

– Học lại tất cả các kiến thức căn bản về toán từ lớp dưới.
– Phải thuộc những định nghĩa và định lý bằng cách làm nhiều bài tập.
– Gặp một bài toán lạ và khó, bình tĩnh và kiên nhẫn phân tích để đưa về những bài toán cơ bản và quen thuộc.
– Để có hiệu quả cao, cần phải có một chút yêu thích môn học.
– Phải học đều từ đầu năm chứ không phải đợi gần thi mới học.

Bởi vậy, lựa chọn gia sư để giúp các em có phương pháp học tập môn toán khoa học, và hướng dẫn các em giải bài toán từ dễ đến khó một cách logic và sáng tạo nhất là điều mà tất cả các bậc phụ huynh đều mong muốn.

Tìm gia sư uy tín tại Hà Nội

Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội tuyển chọn gia sư theo quá trình khắt khe nhất, nhằm đảm bảo những gia sư được tuyển chọn là những người không chỉ giỏi về kiến thức, phương pháp giảng dạy mà còn là người thầy thấu hiểu những gì là tốt nhất cho học sinh của mình.

Đến với trung tâm gia sư là sự lựa chọn đúng đắn và đáng tin cậy của phụ huynh.

Mọi thông tin chi tiết và những thắc mắc cần được tư vấn xin vui lòng liên lạc:

Địa chỉ: Số 14 – Tổ 42 – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 043.990.6260 – Hotline: 0936.128.126 – 0966.55.28.47.

Email: vanphonggiasudhsphn@gmail.com

Website: http://giasudhsphn.com


This entry was posted in Thông báo tuyển sinh gia sư and tagged , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *