GIA SƯ SƯ PHẠM HÀ NỘI | Tận tụy – Uy tín – Chất lượng

GIA SƯ SƯ PHẠM HÀ NỘI là một trong những trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội. Với phương châm: “Tận tụy – Uy tín – Chất lượng” – Trung tâm chuyên cung cấp đội ngũ gia sư gia đình giỏi dạy kèm tại nhà. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ gia sư gia đình chất lượng trung tâm đã làm hài lòng biết bao gia đình cần gia sư.

Với đội ngũ gia sư sư phạm sinh viên chủ yếu của 2 trường: Đại học sư phạm Hà Nội và Sinh viên Đại học Quốc Gia – Đại học Ngoại Ngữ chúng tôi cung cấp các lĩnh vực dạy chủ đạo:
1. Dạy cấp I – Bậc tiểu học: Gia sư tiểu học các lớp 1 -> lớp 5: Luyện chữ, dạy tiếng anh, dạy văn, dạy toán … do các sinh viên thuộc trường sư phạm tiểu học và sư phạm ngoại ngữ giảng dạy.
2. Dạy cấp II – Bậc THCS: Gia sư các lớp 6 -> lớp 9: Nhận giảng dạy các môn của trung học cơ sơ: Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa … và nhận gia sư ôn thi vào lớp 10 giành cho các trường chuyên tại Hà Nội.
3. Dạy cấp III – Bậc THPT: Gia sư các lớp từ 10 -> lớp 12: Gia sư các môn theo khối trong trường đã học: Khối A, B, C, D, V … và nhận ôn thi đại học tại nhà hay tại trung tâm gia sư tùy theo nhu cầu của gia đình phụ huynh.
4. Gia sư trọng điểm:  gia sư lớp 9gia sư lớp 10gia sư lớp 12 tại nhà Hà Nội giỏi các môn Toán – Văn – Tiếng Anh, Hóa, Sinh, Lý, Sử, Địa…
5. Gia sư tiếng anh giao tiếp, gia sư tiếng anh, gia sư tiếng nhật tại nhà Hà Nội.
Với phương pháp “ Lấy Học Trò Làm Trung Tâm ” đã tạo cho trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội một sự khác biệt. Phương pháp này có gì đặc biệt và hiệu quả ra sao. Đây là một phương pháp đã được thực tế chứng minh như là phương thức sư phạm hiệu quả nhất từ trước tới nay. Thầy chỉ đóng vai trò là người hướng dẫn, người động viên khích lệ, người khơi nguồn cho học sinh.
Trong khi đó, học sinh là người chủ động tìm ra kiến thức, tự phân tích đánh giá vấn đề, tự rút ra kinh nghiệm cho bản thân từ đó nâng cao khả năng độc lập về tư duy cho học sinh. Dần dần theo một phản xạ, không cần người kèm cặp, học sinh vẫn có thể tiếp thu bài học một cách hiệu quả nhất. Song để đạt được điều đó cần có một quá trình lâu dài, bền bỉ và đúng đắn.

 

Sự tiến bộ của con em quý phụ huynh là mục tiêu phấn đấu của đội ngũ gia sư tại nhà chúng tôi!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 14 – Tổ 42 – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội.
ĐT: 043.990.6260 – Hotline: 0936.128.126.

Website: http://giasudhsphn.com

This entry was posted in Thông báo tuyển sinh gia sư. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *