Gia sư tiếng anh – Dạy kèm tại nhà – Trung tâm gia sư Sư phạm Hà Nội

[Gia sư sư phạm] – Gia sư tiếng anh – Dạy kèm tại nhà – Trung tâm gia sư Sư phạm Hà Nội. ĐT: 043.990.6260. Học tiếng anh dễ hay khó? Học tiếng Anh có cần năng khiếu về ngoại ngữ? Học thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất?

Làm thế nào để trong thời gian ngắn nhất có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài bằng chính ngôn ngữ mẹ đẻ của họ. Đó là một số trong vô vàn những băn khoăn của người học tiếng Anh.

"Gia su tieng anh tai nha"

Trung tâm gia sư Sư Phạm Hà Nội với đội ngũ giáo viên – sinh viên sư phạm Hà Nội – sinh viên Đại học Ngoại Ngữ từ năm thứ 2 đáp ứng được nhu cầu mong muốn nhu cầu học Tiếng anh của các  em học sinh – sinh viên – người đi làm có nhu cầu. Với phương châm: “THẮP SÁNG ƯỚC MƠ – KHƠI DẬY TÀI NĂNG VIỆT” và nguyên tắc: “TÂM HUYẾT – TẬN TỤY – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG” – Trung tâm nhận gia sư   tiếng anh từ bậc tiểu học đến trung học phổ thông – sinh viên – người đi làm:

Gia sư tiếng anh cho các em học bậc tiểu học.

Gia sư tiếng anh cho các em học THCS: Tiếng anh căn bản – Ngữ pháp – Giao tiếp cơ bản – Phát âm …

Gia sư tiếng anh cho các em bậc THPT và ôn thi đại học: Ngữ pháp – Giao tiếp – Chuyên đề luyện thi đại học.

Gia sư tiếng anh cho sinh viên và những người đi làm – giao tiếp cấp tốc.

Ngoài ra trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội cung cấp đội ngũ gia sư tiếng nhậtgia sư lớp 9gia sư lớp 10gia sư lớp 12 trên tất cả các quận

Học tiếng anh không khó nhưng cần kiên trì và có phương pháp học thích hợp. Trung tâm gia sư sư phạm với đội ngũ giáo viên, sinh viên sư phạm nhiều kinh nghiệm, uy tín, trách nhiệm sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về học thêm Tiếng Anh giao tiếp tại  công ty, nhà riêng, gia sư từ lớp 1 đến lớp 12, luyện thi đại học.  Giáo trình sát thực tế, dạy theo yêu cầu chuyên môn, phương pháp sinh động, dễ tiếp thu. Học viên có thể học cá nhân hoặc theo nhóm.

Gia sư tiếng anh tại Hà Nội

Trung tâm gia sư tại Hà Nội luôn mong mỏi được phục vụ tốt nhất. Trung tâm gia sư tiếng anh cam kết sau hai buổi học đầu tiên, nếu người học không hài lòng về chất lượng, chúng tôi sẽ thu bất kì một khoản phí nào. Sự tiến bộ của người học là mục tiêu của trung tâm!

Mọi thông tin chi tiết và những thắc mắc cần được tư vấn gia sư tiếng anh xin vui lòng liên lạc:
TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM HÀ NỘI – TỔ BỘ MÔN GIA SƯ TIẾNG ANH
 Địa chỉ: Số 14 – Tổ 42 – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội.
 Điện thoại: 043.990.6260 – Hotline: 0936.128.126 – 0966.552.847.
 Email: vanphonggiasudhsphn@gmail.com
This entry was posted in Thông báo tuyển sinh gia sư and tagged , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *