GIA SƯ TOÁN LÝ HÓA LỚP 10 – Gia sư sư phạm Hà Nội

GIA SƯ TOÁN – LÝ – HÓA LỚP 10 – Luyện ôn thi Đại học khối A. Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội. ĐT: 043.990.6260. Địa chỉ tin cậy cho mọi gia đình.

Suy nghĩ và lo lắng vấn đề học và gia sư môn Toán – Lý – Hóa lớp 10 của các bậc phụ huynh?

+) Làm thế nào để học các môn khối A: Môn Toán – Lý – Hóa tốt nhất khi con em mình vào lớp 10?

+) Môn Toán – Lý – Hóa có  phải là một môn khó không?

+) Môn Toán – Lý – Hóa học sẽ ảnh hưởng như thế nào tới việc học tập của con em mình?

+) Bạn lo nghĩ tìm một gia sư các môn khối A: Toán – Lý – Hóa lớp 10 tại nhà cho con em mình có là một giải  pháp tốt không?

Một loạt các câu hỏi đặt ra và sự lo lắng, suy nghĩ cho con em mình. Vậy có cách nào giải quyết được vấn đề đó? Hãy để trung tâm gia sư sư phạm giúp bạn!

Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội hiện đang cộng tác với rất nhiều Giáo viên & Sinh viên ưu tú của các trường: ĐH Sư Phạm Hà Nội, ĐH Tự Nhiên, ĐH KHXH & NV, ĐH Ngoại Thương, ĐH Bách Khoa, ĐH Y Dược, ĐH Kinh Tế Quốc Dân, HV Ngân Hàng,… Đặc biệt sự cộng tác của các giáo viên thuộc ngành sư phạm – tổ bộ môn hóa học – vật lý – toán học của các cấp 2, 3, từ lớp 8 – 9 – 10 – 11 – 12 đến từ nhiều trường khác nhau trên địa bàn Thành Phố Hà Nội, nhằm tạo ra 1 đội ngũ gia sư có chuyên môn cao, đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả học sinh ở mọi cấp, mọi trình độ.

Gia sư Toán Lý Hóa lớp 10

Đến với Trung tâm gia sư Sư phạm – tổ bộ môn Gia sư Toán – Lý – Hóa 10, chắc chắn các bạn sẽ được hài lòng bởi cách phục vụ ân cần và phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp của trung tâm chúng tôi như :

– Ôn tập lại những kiến thức đã học ở trường lớp 8, lớp 9.
– Dạy sát chương trình, dạy sâu kiến thức, dạy kỹ chuyên môn khối A: Toán – Lý – Hóa lớp 10 và các chuyên đề ôn thi đại học.
– Luôn nâng cao và mở rộng kiến thức cho các em.
– Thường xuyên báo cáo kết quả học tập đến quý vị phụ huynh.

– Luyện thi môn Toán theo chương trình SGK cơ bản và các chủ đề nâng cao ôn thi Đại học.

– Luyện thi môn Vật Lý theo chương trình SGK cơ bản và các chủ đề nâng cao ôn thi Đại học.

– Luyện thi môn Hóa học theo chương trình SGK cơ bản và các chủ đề nâng cao ôn thi Đại học.

Phương châm trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội: “Lấy học trò làm trung tâm”  && “Thầy tận tâm – Trò tiến bộ – Phụ huynh hài lòng”.

Trong thời gian qua trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội rất vui mừng khi nhận được những nhận xét tích cực về trung tâm của các bậc phụ huynh. Đặc biệt là bộ môn hóa học. Đây là niềm động lực thúc đẩy gia sư sư phạm không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, sinh viên và tác phong hoạt động để ngày càng hoàn thiện đáp lại niềm tin yêu của quý phụ huynh dành cho trung tâm.
Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội – Tổ bộ môn gia sư Toán – Lý – Hóa lớp 10 sẽ nỗ lực hết mình để trở thành người bạn đồng hành tin cậy, cùng gánh vác, sẻ chia nỗi lo lắng của quý bậc phụ huynh về việc học tập của con em mình.

Mọi thông tin chi tiết và những thắc mắc cần được tư vấn xin vui lòng liên lạc:
TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM HÀ NỘI – GIA SƯ TOÁN – LÝ – HÓA LỚP 10

 Địa chỉ: Số 14 – Tổ 42 – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội.
 Điện thoại: 043.990.6260 – Hotline: 0936.128.126 – 0966.552.847.
 Email: vanphonggiasudhsphn@gmail.com
This entry was posted in Thông báo tuyển sinh gia sư. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *