Học Tiếng Anh với gia sư tại nhà

Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế, trong thời đại toàn cầu hóa như hiện nay thì năng lực Tiếng Anh trở thành năng lực thiết yếu đối với mỗi người. Do đó, nhiều phụ huynh cho trẻ đi học Tiếng Anh từ khá sớm.

 HỌC TIẾNG ANH VỚI GIA SƯ TẠI NHÀ

Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế, nó rất cần thiết đối với mọi người trong học tập, công việc, du lịch…

Hiện nay Tiếng Anh là một trong những ngoại ngữ chính được giảng dạy trong các trường phổ thông, cũng như ở các cấp bậc cao hơn.  Tiếng Anh đã vượt ra khỏi sự cần thiết của môn học trong trường phổ thông mà trở thành nhu cầu thiết yếu  trong thời đại hội nhập toàn cầu. Nhận thức được điều đó, nhiều phụ huynh đã rất chú trọng đến việc học tập của con với sự định hướng rõ ràng cho tương lai. Rất nhiều người đã cho con đi học tại các trung tâm lớn của người bản địa như: Apolo, Language Link…

Tuy nhiên rất nhiều học sinh, đặc biệt là đối với lứa tuổi Tiểu học, các em có thể nói, phát âm rất chuẩn theo giọng của người bản địa. Tuy nhiên khi kiểm tra trên lớp kết quả điểm số lại không được cao.  Nguyên nhân do tại các trung tâm đó họ chú trọng giao tiếp nhiều hơn, còn cách chấm điểm, thi cử…của các trường phổ thông ở Việt Nam vẫn nặng về ngữ pháp.

Chính vì lẽ đó, rất nhiều phụ huynh muốn tìm gia sư tiếng anh tại nhà cho con để vừa cùng giao tiếp bằng ngoại ngữ, vừa để kèm thêm cho các em học sinh về mặt ngữ pháp.

Nhằm đáp ứng những nhu cầu thực tiễn: Củng cố ngữ pháp cơ bản, Ôn luyện thi lên cấp 3, Đại Học, đi du học, làm việc…  Mặc dù hiện nay số lượng gia sư đạt chuẩn của công ty còn hạn chế về số lượng nhưng chất lượng thì luôn được đảm bảo. ( Dạy thử 2 buổi – Đảm bảo chất lượng)

Các bạn gia sư Tiếng Anh đều là:

  1.  Những sinh viên giỏi của các trường chuyên Anh: ĐH sư phạm Ngoại Ngữ , ĐH ngoại ngữ, ĐH Ngoại Thương,  Đại học Hà Nội, khoa Sư Phạm Tiếng Anh ….
  2. Những bạn sinh viên có chứng chỉ  IELTs (>6.0), TOEFL…
  3.  Giáo viên hoặc giảng viên các trường chuyên ngữ
  4. Tất cả  gia sư Tiếng Anh  đều đáp ứng những tiêu chí sau:
  5. Phát âm chuẩn, có  khả năng giao tiếp lưu loát bằng tiếng Anh
  6. Có kỹ năng sư phạm và phương pháp học tiếng Anh hiệu quả
  7. Ngữ pháp tốt, từ vựng phong phú.

 

This entry was posted in Gia sư tại nhà - Trung tâm gia sư Hà Nội. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *