Khởi nghiệp cùng Học bổng “Tài năng trẻ BKACAD 2013”

Kể từ ngày 1/6/2013, Học viện Công nghệ Thông tin Bách Khoa (BKACAD – www.bkacad.edu.vn) trực thuộc BK-Holdings (Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội) đã chính thức phát động chương trình Học bổng “Tài năng trẻ BKACAD 2013” dành cho các em học sinh đã tốt nghiệp THPT trên toàn quốc.

Quy mô của chương trình lên tới hơn 200 suất học bổng với tổng giá trị lên tới 2 tỷ đồng. Chương trình học bổng nhằm mang đến cho các bạn học sinh Việt Nam có thành tích học tập tốt cơ hội được học tập, nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực CNTT – Điện tử viễn thông và Kế toán tài chính trong môi trường đạt đẳng cấp quốc tế. Sau khi tốt nghiệp chương trình này, sinh viên sẽ sẵn sàng gia nhập thị trường nhân lực chuẩn quốc tế.

Học bổng được áp dụng cho 2 khóa học Chuyên gia Quản trị mạng & Bảo mật hệ thống Quốc tế và Chuyên gia Quản trị tài chính kế toán Quốc tế CIMA. Dựa vào kết quả bài thi, các thí sinh sẽ được trao các suất học bổng từ 10% đến 100% giá trị khóa học lên tới 102.000.000VNĐ. Ngoài ra, Học viện Công nghệ thông tin Bách Khoa sẽ xét chọn và cấp một số suất học bổng đặc biệt dành cho các học sinh có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2012 – 2013. Để tham dự chương trình học bổng “Tài Năng Trẻ BKACAD 2013”, thí sinh đăng ký trực tiếp tại Học viện Công nghệ thông tin Bách Khoa hoặc đăng ký online tại địa chỉ http://www.bkacad.com/hocbonghe2013/.

Trung tâm gia sư Hà Nội Giới thiệu về Học viện Công nghệ Thông tin Bách Khoa – BKACAD

Ra đời từ năm 2004, Học viện Công nghệ thông tin Bách Khoa (Bachkhoa Information Technology Academy – BKACAD) là chương trình hợp tác chính thức của Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và các đối tác nước ngoài như tập đoàn Cisco Systems, Microsoft, Sun Oracle, Prometric, VUE (Hoa Kỳ). Năm 2011, Học viện được Cisco Systems công nhận là Học viện mạng xuất sắc nhất khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Gần đây, hướng tới mục tiêu đào tạo nhân sự chuyên ngành tài chính, kế toán, quản trị kinh doanh đạt chuẩn quốc tế, BKACAD trở thành đối tác của CIMA (Anh Quốc), đào tạo chương trình Kế toán Quản trị Công chứng CIMA – Chứng chỉ của lĩnh vực tài chính, kế toán được công nhận toàn cầu.

Với sự đầu tư đồng bộ về trang thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại trong quá trình giảng dạy các chương trình tài chính, kế toán; với đội ngũ giảng viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ quốc tế về đào tạo, Học viện CNTT Bách Khoa cam kết mang tới môi trường học tập lý tưởng và bằng cấp chuẩn quốc tế. Tốt nghiệp chương trình đào tạo này, các bạn sẽ có thể làm việc tại các tổ chức tài chính, ngân hàng, tín dụng, quản trị rủi ro, cơ hội thăng tiến nhanh chóng với những vị trí quản lý chuyên nghiệp.
Học viện sở hữu 18 phòng LAB hiện đại nhất Việt Nam với hàng trăm bộ định tuyến, chuyển mạch, máy chủ, máy tính và các thiết bị CNTT khác. Mỗi học viên tham gia khoá học đều được trang bị 1 PC cấu hình mạnh để thực hiện việc học tập, thi cử trực tuyến. Phòng học tiêu chuẩn quốc tế với máy chiếu, điều hòa nhiệt độ và hệ thống thiết bị thực hành được trang bị riêng cho từng phòng học để đảm bảo thời lượng thực hành tối đa cho học viên cả trong và ngoài giờ học chính thức… Ngoài ra trong quá trình học, sinh viên sẽ được tham gia đào tạo những khóa học về kỹ năng mềm, những buổi hội thảo chuyên môn và được giới thiệu việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Thông tin chi tiết, thí sinh liên hệ:

Học viện Công nghệ thông tin Bách Khoa (BKACAD)

Hà Nội: Phòng 502A Tầng 5, nhà D5, Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội, số 1 Đại Cồ Việt. ĐT: 04. 36231023, Fax: 04. 36231024.

Văn phòng tuyển sinh tại TP Hồ Chí Minh: Lầu 10, tòa nhà SPT, số 199 đường Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh. ĐT: 08. 54221216, Fax: 08 54221217.

Email: contact@bkacad.edu.vn

This entry was posted in Tin giáo dục. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *