Sử dụng tài liệu bằng điện thoại di động, thí sinh bị đình chỉ thi

Theo báo cáo của Sở GD-ĐT tỉnh Gia Lai, có 1 thí sinh bị đình chỉ thi trong buổi thi Địa lý sáng nay, vì sử dụng tài liệu bằng điện thoại di động.

Ngoài ra, môn Địa lý sáng nay khối THPT có 18 thí sinh bỏ thi (2 thí sinh bị ốm không thể dự thi), 1 thí sinh bị đình chỉ thi vì sử dụng tài liệu bằng điện thoại di động; khối GDTX có 22 thí sinh bỏ thi không có lý do, 26 thí sinh có điểm bảo lưu.

Môn Sinh học chiều nay, khối THPT có 20 thí sinh bỏ thi; khối GDTX có 26 thí sinh bỏ thi. Và không có thi sinh nào vi phạm quy chế thi.
Theo báo cáo nhanh của Sở GD-ĐT Đà Nẵng, trong ngày 3/6, ngày thi thứ hai kỳ thi tốt nghiệp THPT 2013, ở khối THPT, có thêm 4 thí sinh bỏ thi, so với ngày hôm qua.
Các thí sinh vừa hoàn tất ngày thi thứ hai, kỳ thi tốt nghiệp THPt 2013 tại Đà Nẵng. (Ảnh: Khánh Hiền)

Số thí sinh ở khối THPT dự thi môn Sinh học chiều 3/6 là 11.025 thí sinh, vắng 29 thí sinh so với số thí sinh đăng ký dự thi, và vắng nhiều hơn 4 thí sinh so với ngày thi hôm qua. Trong đó, chỉ có 2 thí sinh cáo ốm, còn lại các thí sinh đều bỏ thi không có lý do.

Ở khối bổ túc THPT, có 1.155 thí sinh dự thi môn Sinh học, vắng 23 thí sinh so với số thí sinh đăng ký dự thi.

Trong ngày thi thứ hai tại Đà Nẵng, không có thêm thí sinh nào bị đình chỉ, cảnh cáo do vi phạm quy chế thi. An ninh trật tự tại 26 Hội đồng thi trên địa bàn được đảm bảo, chưa ghi nhận sự cố nào đáng tiếc.

This entry was posted in Tin giáo dục and tagged , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *