Trung tâm gia sư ngoại thương Hà Nội – Dạy kèm tại nhà

[Gia sư uy tín] – Trung tâm gia sư ngoại thương Hà Nội. ĐT: 043.990.6260 – Dạy kèm tại nhà từ lớp 1 – lớp 12 và luyện thi tốt nghiệp – Đại học – cao đẳng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập bổ xung kiến thức cho các em học sinh và người đi làm, trung tâm gia sư Ngoại Thương Hà Nội luôn là cầu nối tin cậy giữa gia đình với thầy cô giáo đối với “dạy và học”.

"Trung tâm gia sư ngoại thương Hà Nội"

Trung tâm gia sư ngoại thương Hà Nội – Dạy kèm tại nhà từ lớp 1 – lớp 12. Gia sư cho người đi làm.

Nhằm đảm bảo chất lượng việc dạy và học, trung tâm gia sư Ngoại Thương kết hợp với trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội tổ chức quản lý việc giảng dạy và học tập với sự cộng tác của các sinh viên và thầy cô giáo của các trường ĐH: ĐH Sư phạm, ĐH Bách Khoa, ĐH Ngoại Thương, ĐH Thương Mại, ĐH Hà Nội luôn mở các lớp gia sư tại nhà với các chương trình học như sau:

1. Gia sư giành cho các em tiểu học: Chủ đạo các môn Toán và Tiếng Việt. Rèn luyện kỹ năng đọc, viết, luyện chữ đẹp, kỹ năng làm toán nhanh.

2. Gia sư giành cho các em học THCS: Gia sư tại nhà các môn theo chương trình học SGK của Bộ giáo dục, rèn luyện kỹ năng làm Toán theo từng dạng, từng chủ đề. Kỹ năng làm Văn, viết văn. Đặc biệt, lên cấp 2, các em học các môn mới: Vật Lý, Hóa học, Sinh học … Trung tâm Ngoại Thương sẽ giúp các em, tiếp thu kiến thức theo phương pháp học hiệu quả nhất.

3. Gia sư giành cho các em học THPT: Giai đoạn học THPT là một giai đoạn quan trọng để các em học lên tiếp các trường ĐH – CĐ … làm sao để các em học tốt các môn học ở giai đoạn này? Với nhiều năm công tác làm việc trong nghề tư vấn làm gia sư, trung tâm gia sư Ngoại Thương nhận được rất nhiều cuộc điện thoại tư vấn học, phương pháp học tập, rèn luyện kỹ năng làm bài, ngoài ra trung tâm gia sư còn tư vấn nghề nghiệp, chọn trường … giúp các em định hình tốt nhất trong học tập và thi cử. Nhằm đáp ứng được nhu cầu đó, trung tâm gia sư bách khoa mở các lớp ôn tập, luyện thi tại nhà theo các khối học: Khối A, B, C, D, V, … đảm bảo chất lượng – phù hợp theo nhu cầu của gia đình và các em học sinh.

4.Gia sư giành cho người đi làm: Với sự cộng tác của rất nhiều sinh viên và giáo viên các trường Đại học – Cao đẳng, trung tâm gia sư Ngoại Thương mở ra các lớp học tại nhà: Học tin học văn phòng cấp tốc, tin học văn phòng cơ bản – nâng cao, các khóa học tại nhà về máy tính giành cho các em nhỏ, học tiếng anh giao tiếp giành cho người đi làm …

“Dạy học lấy người học làm trung tâm là dạy học hướng vào người học, đề cao vai trò chủ thể, tính tích cực chủ động của người học. Thầy giáo đóng vai trò là người tổ chức, hướng dẫn, còn học trò là người thực hiện, phát hiện và quyết định quá trình nhận thức của mình. Mục tiêu, nội dung, cách thức họat động, vai trò của học sinh, hình thức dạy học… sẽ khác nhiều so với dạy học theo lối dạy hoc truyền thống.”

Trung tâm gia sư Ngoại Thương hiện đang cộng tác với rất nhiều Giáo viên & Sinh viên ưu tú của các trường: ĐH Sư Phạm, ĐH Tự Nhiên, ĐH KHXH & NV, ĐH Bách khoa, ĐH Y Dược, ĐH Kinh Tế, ĐH kiến Trúc, ĐH Ngoại Thương, ĐH Hà Nội… trên địa bàn Thành Phố Hà Nội, nhằm tạo ra 1 đội ngũ gia sư có chuyên môn cao, đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả học sinh ở mọi cấp, mọi trình độ.

– Với phương châm“TÂM HUYẾT – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG”, Trung tâm Gia Sư Ngoại Thương ra đời và mong muốn được đóng góp một phần nhỏ trên bước thành đạt của con em các bạn .

– Đến với Trung tâm gia sư Ngoại Thương, chắc chắn các bạn sẽ được hài lòng bởi cách phục vụ ân cần và phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp của trung tâm chúng tôi như :

-Ôn tập lại những kiến thức đã học ở trường
-Dạy sát chương trình, dạy sâu kiến thức, dạy kỹ chuyên môn.
-Luôn nâng cao và mở rộng kiến thức cho các em
-Thường xuyên báo cáo kết quả học tập đến quý vị phụ huynh.

ĐẶC BIỆT:
Sẽ cho GV của Trung Tâm đến tại nhà phụ huynh để xem về sức học của học sinh. Sau đó tư vấn và đưa ra cách học có hiệu quả nhất.Trung Tâm sẽ chọn ra những GV có kinh nghiệm lâu năm, phương pháp sư phạm mới dể hiểu đễ giúp học tiếp thu nhanh mà các trung tâm khác không có.

Mọi thông tin và tư vấn xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ NGOẠI THƯƠNG HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 14 – Tổ 42 – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội.

 Điện thoại: 043.990.6260 – Hotline: 0936.128.126 – 0966.552.847
 Email: vanphonggiasudhsphn@gmail.com
This entry was posted in Thông báo tuyển sinh gia sư and tagged . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *