Úm ba la, hô biến ta thành con người chăm học

Úm ba la, hô biến ta thành con người chăm học

 

1. Money money, tiền tiền! :X

Bạn có thích không nào? $$ sẽ giúp bạn có một cuộc sống tiện nghi, thoải mái, … Mà để xiền đầy túi bạn cần có một việc làm khá tốt và ổn định. Nhưng để làm được thế thì trước hết bạn cần có kiến thức, có kĩ năng. Hãy nhớ rằng chẳng công ty nào muốn tuyển những con người bất tài. Thử tưởng tượng xem, tương lai sẽ ra sao nếu bạn thất nghiệp? Chính vì vậy, hãy bắt đầu học trước khi quá muộn.

2. Học giỏi bạn có tri thức

Bạn còn có khả năng cũng như kĩ năng giải quyết được nhiều vấn đề phức tạp trong cuộc sống một cách dễ dàng. Học giỏi còn là điểm tựa đánh bật sự tự tin của bạn. Còn gì nữa nhỉ? Được người khác nể phục nữa này, yêu quý và tin tưởng này! Đó nhiều lắm lắm luôn!

3. Bạn yêu bố mẹ không?

Thương bố mẹ lắm lắm chứ! Bố mẹ vất vả nuôi chúng mình khôn lớn và dồn rất rất nhiều hi vọng vào con cái. Con cái giỏi giang cũng là một niềm hãnh diện, tự hào của bố mẹ. Hãy học vì những người đã tần tảo dạy dỗ và yêu thương chúng ta! Nghĩ đến nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt cha và mẹ để lấy động lực cố gắng hơn nữa.

4. Love love love♥

Trí tuệ sẽ trở thành nam châm giúp bạn hút được nhiều ‘vệ tinh’ đấy! :x. Chính vì vậy, để chinh phục ‘người ấy’, học tập thật tốt cũng là một cách ghi điểm cực chuẩn luôn.

A: Hic! Bài này khó quá!- B: Đâu đâu, ôi dễ ý mà, để tớ. A: 😡

Xem nào, chắc chắn bạn sẽ chinh phục được các chàng trai cho mà xem:), nếu bạn là phái mạnh thì sẽ được bao nhiêu fan nữ hâm mộ, quá là thích lun ý:D

Biết bao nhiêu lợi ích to khổng lồ như thế! Học đi còn chờ gì nữa nào

 

Theo ione.net

This entry was posted in Bí quyết đỗ đại học, Tin tuyển sinh 2012 and tagged , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *