Xu hướng học mới của giới trẻ – Xu hướng học Online

Học thi trên online đang phát triển mạnh mẽ trong một vài năm trở lại đây, và trở thành một xu hướng học mới của giới trẻ trong thời đại công nghệ số. Trong thời điểm “nước rút” khi các sĩ tử phải chuẩn bị cho 02 kỳ thi quan trọng thì các lò luyện thi online lại nóng bỏng hơn bao giờ hết.

Hình ảnh minh họa

Ngày nay, máy tính trở nên phổ biến, lắp đặt internet thuận tiện, cước dịch vụ hợp lí đã làm cho việc sử dụng internet trở nên hết sức phổ biến. Điều đó làm cho việc ôn thi của sĩ tử trở nên đơn giản, vừa có thể ngồi nhà lướt nét, nghe nhạc, tán gẫu lại vừa thoải mái lựa chọn môn học luyện thi.

Thay vì chen chúc nhau luyện thi ở những phòng học nóng nực ở các trung tâm luyện thi ngoài trời, nay sĩ tử có nhiều sự lựa chọn cho việc ôn thi. Luyện thi trên online được coi là một cách đem lại nhiều tiện lợi, trở thành một xu hướng ôn học mới của sĩ tử.

Em rất thích ôn thi trực tuyến, chi phí rẻ, học được tất cả các môn, nhiều kiến thức mà không phải chen chúc đến các trung tâm luyện thi vừa nóng lại vừa chật chội. Các môn học được bố trí theo các chuyên đề giúp chúng em có hệ thống kiến thức rõ ràng, đầy đủ gọn và dễ nhớ nhất. Thông thường, chúng em luyện thi trực tuyến theo nhóm. Bạn này giỏi thì sẽ chỉ dẫn cho bạn khác yếu hơn, và bổ sung kiến thức cho nhau nhiều hơn”. Bạn Trần Ngọc Diễm My chia sẻ.

Hiện nay có rất nhiều website ôn thi trực tuyến, nhưng trong đó, trang Onthi.net.vn được quý phụ huynh và học sinh quan tâm và lựa chọn.

Số lượng tài liệu trên các trang luyện thi này rất khổng lồ, đa dạng và không một thầy cô nào có kiến thức tổng hợp “uyên bác” bằng website Onthi.net.vn. Đây là trang ôn thi được thiết kế với giao diện hoàn toàn chuyên nghiệp, gồm 8 môn học, trên 1.500 bài giảng; Onthi.net.vn còn có ngân hàng đề thi – đáp án rất phong phú và được cập nhật thường xuyên. Việc học của sĩ tử được kết hợp nhiều phần khác nhau: video bài giảng, luyện trắc nghiệm và đề thi tự luận. Điều này giúp sĩ tử tiếp thu kiến thức một cách có hệ thống, theo một trình tự nhất định.

Để luyện thi tại Onthi.net.vn, sĩ tử chỉ cần thiết lập một tài khoản và nạp chút tiền là tha hồ “văn ôn võ luyện” cả ngày. Mức phí rẻ hơn rất nhiều so với việc ôn thi ngoài trời. Việc “nộp” học phí được thực hiện rất đơn giản, chủ yếu thông qua hình thức mua thẻ. Với mỗi thẻ trị giá 200.000đ các sĩ tử sẽ thỏa sức ôn luyện 03 môn học trong thời gian 02 tháng. Như vậy, bình quân mỗi ngày chỉ bỏ ra 1.000 đồng để được luyện thi hiệu quả trên Onthi.net.vn.

Bạn Nguyễn Thành Trung một thành viên tích cực trên Onthi.net.vn cho biết: “Việc luyện thi trên mạng rất thú vị và hiệu quả, vì có nhiều tài liệu. Hơn nữa học trên mạng mang lại sự thoải mái về tinh thần, không chịu bất kỳ một áp lực nào. Nhưng các bạn cũng phải tránh học tủ, học tùy hứng theo kiểu thích phần nào thì mới học phần ấy”.

This entry was posted in Kỹ năng mềm and tagged , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *